McIntosh Power Amplifier MC611

448.850.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của McIntosh Power Amplifier MC611

Thông số kỹ thuật

Công Suất mỗi kênh: 600W @ 2, 4 or 8 Ohms

Số kênh: 1

Biến thế xuất âm: 2

Méo hài âm tổng: 0.005%

Dải công suất định mức: 20Hz to 20kHz

Đáp tuyến tần số: 

+0, -0.25dB from 20Hz to 20,000Hz 
+0, -3.0dB from 10Hz to 100,000Hz

Kích thước (H x W x D): 44.45cm 23.97cm x 55.88cm

Trọng lượng: 44.32kg

Đánh giá chi tiết

MÔ TẢ:

Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.

CÔNG NGHỆ:

Power ampli thế hệ mới

So với MC601, năng suất bộ lọc của MC611 được tăng gấp đôi, cải tiến đáng kể độ động. Theo đó, khả năng xử lý đỉnh của MC611 được tăng lên từ 1.8dB đến 2.8dB. Cải tiến này giúp cải thiện khả năng tái tạo chi tiết của MC611, đặc biệt là ở dải trầm.

Cải thiện mỹ quan

So với MC601, vẻ ngoài của MC611 không có những thay đổi đáng kể - nhưng, đồng hồ đặc trưng của McIntosh nay được bố trí đèn LED trực tiếp, giúp duy trì độ sáng và sự đồng đều của màu xanh bất kể thời gian sử dụng. 

Cải thiện về cấu trúc

 • Phía sau mặt kính đen, hai chiếc biến thế xuất âm được bố trí gọn gàng. Ở phiên bản này, mặt trên của hai chiếc biến thế xuất âm được bảo vệ bởi lớp kính dày, giúp cách ly chúng khỏi những tác động bên ngoài. 
 • Phía sau biến thế xuất âm, công nghệ bo mạch tản nhiệt “Monogrammed Heatsinks” độc quyền được sử dụng. Theo đó, những bo mạch này được kết nối với các tran-zi-to tải dòng điện cao - giúp duy trì nhiệt độ của MC611 trong suốt quá trình sử dụng. 
 • Dây dẫn nội bộ cũng được nâng cấp, nay sử dụng các dây dẫn cỡ to - tăng khả năng tải dòng điện cao. Một số linh kiện cũng đã được nâng cấp. 

Kết nối

Mặt sau của MC611 được bố trí 3 cặp cầu loa Solid Cinch độc quyền của McIntosh - Solid Cinch được thiết kế cho phép người dùng dễ dàng siết chặt hoặc tháo lỏng dây loa. Ở phiên bản này, McIntosh đã tăng khoảng cách giữa các cầu loa nhằm đáp ứng kết nối dễ dàng với các mẫu dây loa cồng kềnh

Công Nghệ McIntosh

Ngoài những cải thiện trên, McIntosh vẫn giữ lại các công nghệ đặc trưng xưa nay như:

 • Power Guard - giúp bảo vệ loa khỏi hiện tượng “clipping” khi tín hiệu lên đến ngưỡng vượt quá công suất cho phép. Hiện tượng clipping là một trong những nguyên nhân gây tổn thất đến tweeter thường thấy nhất.
 • Sentry Monitor - khi dòng điện tăng cao đột xuất, MC611 sẽ tự động ngắt nguồn nhằm bảo vệ hệ thống và người dùng.
 • Quad Balanced - Công nghệ quad balanced giúp loại bỏ hoàn toàn nhiễu tín hiệu đầu vào - đảm bảo tín hiệu trung thực nhất ở đầu ra

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Sự ra đời của Tube Trap

  TubeTrap là chiếc bẫy bass được sản xuất thương mại đầu tiên trên thế giới. Acoustic Sciences Corp. được thành lập năm 1984 bởi Arthur Noxon để xây dựng và bán TubeTrap. TubeTrap cũng là chiếc bẫy bass di động đầu tiên trên thế giới, mở ra một lĩnh vực hoàn toàn mới trong âm thanh, cụ thể là âm thanh acoustics. Cùng với những tiến bộ mới trong ngành sản xuất loa và thiết bị điện tử, các yếu tố cần thiết cho sự tăng trưởng bùng nổ của lĩnh vực âm thanh cao cấp đều trong tầm tay.

 • image
  [Munich Hi-end Show 2018] Trải nghiệm khó quên

  triển lãm thường niên , Hi-end Show 2018 - Audio Hoàng Hải siệu thị điện máy - Âm Thanh Hi-end - Âm thanh Hifi - Dàn karaoke - Tivi máy chiếu - Điện Thoại di động - Máy Quay Máy Ảnh

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  T+A HV-Series 3000 - Một đẳng cấp khác biệt

  Với tất cả 6 model, loạt sản phẩm này của T+A có đầy đủ cả nguồn phát (CD, nhạc số, network streaming...), giải mã, bộ khuếch đại và cả bộ cấp nguồn. Các thiết bị 3000 HV được thiết kế, chế tác với độ tinh và chất lượng hoàn thiện rất cao, đúng với đẳng cấp của những sản phẩm tham chiếu hàng đầu.

 • image
  Bức màn bí mật tạo nên sự thành công của thương hiệu McIntosh

  Bức màn bí mật tạo nên sự thành công của thương hiệu McIntosh tại New York trong tháng này, chúng tôi gửi tới độc giả những thông tin và hình ảnh phản ánh chiều dài lịch sử về nhà máy sản xuất của McIntosh.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng