Đầu Marantz SACD Player SA8005/B

48.478.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Marantz SACD Player SA8005/B

Thông số kỹ thuật

Playback Formats:

Disc: SA-CD, CD, CD-R/RW(CD-DA/MP3/WMA, AAC), USB-A: MP3/WMA/WAV/AAC/iPod/iPhone/iPad, USB-B: PCM up to 192kHz/24bit, DSD 2.8 & 5.6 Mhz

HDAM:

HDAM + HDAM-SA2

Audio DAC:

Cirrus Logic CS4398

Digital Out:

Coax: 1, Opt: 1

Digital In:

Coax: 1, Opt: 1

Other In/Out:

USB-A: 1(Front), USB-B: 1(Rear)

SACD:

Sampling Frequency: 2.8224MHz

CD Audio:

Sampling Frequency: 44.1kHz

Power Consumption:

29W (Standby: 0.2W)

Dimensions (W x H x D):

439 x 107 x 341 mm

Weight:

8 kg

Đánh giá chi tiết

Nhằm tạo trải nghiệm âm nhạc tuyệt đỉnh, SA8005 tích hợp nhiều công nghệ độc quyền từ thiết bị phát nhạc tham chiếu gồm các linh kiện HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Module), tạo ra băng thông rộng lẫn tốc độ quét cao cho chất âm trung thực nhất. Ngoài SACDs và CDs, mẫu đầu đọc còn tương thích với nhiều nguồn nhạc digital khác, chẳng hạn như iPod và iPhone cũng như xử lý các dữ liệu nhạc số từ PC và các thiết bị phát nhạc khác qua cổng USB.

Khung sườn vạm vỡ chưng diện cấu trúc đáy 2 lớp cho độ cứng chắc cao và triệt tiêu méo hài sinh ra từ cộng hưởng, song song cùng bộ cơ đĩa ở giữa được trang bị trong một khung phụ riêng biệt, có tác dụng chống rung cao. Ngoài ra, hãng sản xuất đến từ “xứ sở hoa anh đào” còn đưa vào DAC CS4398 cùng các ngõ optical digital, cho phép người yêu nhạc sử dụng SA8005 như một DAC độc lập để thưởng thức nhạc số.

CÔNG NGHỆ:

Công nghệ HDAM Marantz

So với các mẫu đầu đọc khác sử dụng op–amp ICs truyền thống, SA8005 sở hữu công nghệ HDAM, gồm nhiều mạch khuếch đại dòng cao riêng biệt – giúp phát ra dải động rộng cùng tốc độ quét nhanh cho hưởng ứng băng thông tối ưu.

Mạch khuếch đại headphone hoàn toàn riêng biệt

Dành cho những ai yêu thích trải nghiệm nhạc riêng tư, hãy kết nối headphone với SA8005 và tận hưởng âm thanh trung thực nhất nhờ mạch khuếch đại headphone hoàn toàn riêng biệt. Có thể hiệu chỉnh âm lượng headphone ở mặt trước.

Biến thế hình xuyến dòng cao

Để tạo ra nguồn DC ổn định nhất cho các mạch khuếch đại, SA8005 được trang bị biến thế hình xuyến dòng cao, gồm nhiều mạch chỉnh lưu riêng biệt dành cho bộ phận analog và digital để tránh nhiễu tương tác (qua lại lẫn nhau).

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Denon D-F109: Tái tạo âm thanh trung thực, trong trẻo

  Denon D-F109 gồm đầu phát CD/MP3, đầu Network/Airplay, ampli receiver 2.1 kênh và bộ loa đi kèm SC-F109.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng