Đầu Marantz SACD Player SA7003/B (Black)

-20%
Đầu Marantz SACD Player SA7003/B (Black)
13.978.000 VND
Giá thị trường: 17.473.000 VND (Tiết kiệm 3.495.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Marantz SACD Player SA7003/B (Black)

Thông số kỹ thuật

Disc Capacity:

1

CD Compatibility:

CD / CD-R/RW / SA-CD / WMA / MP3

HDAM version:

SA2

Power Transformer:

El

Display:

Dimmer / Off

Program Play:

24

Analogue Out:

2ch (Cinch)

Digital Optical Out:

1

Digital Coaxial Out:

1

D/A Conversion:

Multi-bit, Delta-Sigma

Low Pass Filter stage:

HDAM SA2

Frequency Response:

2 - 100 kHz

Dynamic Range:

112

Signal to Noise Ratio:

110

Total Harmonic Distortion:

0.002%

Channel Separation:

110

Frequency response:

2 - 20 kHz

Dynamic Range:

100

Power Consumption:

25

Standby Consumption:

0.5

Dimensions (W x D x H):

440 x 339.5 x 107 mm

Weight:

5.9 kg

Đánh giá chi tiết

Nó tái tạo sân khấu âm thanh rộng một cách trung thực với nguồn thông tin được bảo toàn nhờ vào nhiễu âm thấp kết hợp mạch đối xứng trở kháng nhỏ được thiết kế bằng những linh kiện chất lượng cao. Cơ chế tải được làm từ một vật liệu mới có tên gọi là Xyron, có độ cứng cao cùng với đặc tính cộng hưởng giảm xóc. Phổ biến dạng âm được giảm thiểu giúp bạn lắng nghe SACDs với âm thanh tuyệt như bạn mong đợi. Nó có thể đọc lại những định dạng âm thanh được nén chẳng hạn như MP3 và WMA với chất lượng cao. Bộ khuyếch đại tai nghe và những ngõ ra mạ vàng giúp hoàn chỉnh đầu đọc tuyệt đẹp này. Nói chung, SA7003 góp phần lớn vào sự tái tạo cảm xúc âm thanh tinh khiết nhất.

Customised Components (Linh Kiện Chuyên Dụng)

Trên lý thuyết một linh kiện có thể trông rất tuyệt vời, nhưng khả năng kết hợp cùng những linh kiện khác không cao. Marantz lựa chọn những thành phần linh kiện phù hợp với ứng dụng thiết kế. Trong một số trường hợp, hầu như không có linh kiện nào có thể đáp ứng tiêu chuẩn Marantz đặt ra. Những linh kiện này sẽ được chế tạo đặc biệt thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các kỹ sư Marantz.

HDAM SA2

Marantz phát triển các bộ mạch riêng lẽ của nó để thay thế những mạch tích hợp chuẩn. Công nghệ HDAM bao gồm các thiết bị gắn kết bề ngoài riêng biệt kèm đường dẫn tín hiệu L/R có biểu tượng chiếc gương ngắn. Những thiết bị này hoạt động hoàn toàn như một Op-Amp (bộ khuyếch đại đang hoạt động), ngoài ra giúp tăng hiệu suất bộ khuyếch đại mạch tích hợp (IC Op-amps) đáng kể theo nguyên lý Slew Rate và mức độ giảm thiểu nhiễu âm, tạo ra âm thanh mạnh mẽ, chính xác và chi tiết hơn. Trong những năm qua, Marantz đã phát triển những dạng HDAM khác nhau nhằm cải tiến chất lượng và thích ứng với những yêu cầu chuyên biệt của dòng sản phẩm như CD hoặc ampli.

MP3

MP3 là một thuật nén được thiết kế chủ yếu nhằm giảm lượng dữ liệu cần thiết để biểu trưng cho quá trình ghi âm chẳng hạn như sự tái tạo âm nén trung thực nhất dành cho thính giả. Một tập tin MP3 được tạo ra bởi việc sử dụng thiết lập 128 kbit/s sẽ cho ra một tập tin nhỏ hơn khoảng 11 lần so với tập tin CD được tạo từ nguồn âm gốc

Super Audio CD

Super Audio CD (SA-CD) là định dạng âm nhạc được thiết lập nhằm tạo ra âm thanh chất lượng cực cao và rất tự nhiên. Nó mở ra lối đi nhẹ nhàng đến với âm thanh cao cấp, do tất cả những CDs có thể được đọc bởi đầu đọc SA-CD. SA-CD dựa trên công nghệ truyền dẫn tín hiệu số trực tiếp (Direct Stream Digital), sử dụng một bit delta-sigma để điều biến và một tần số mẫu cao gấp 64 lần so với CD. Điều này cho phép SA-CD cho ra một dãi tần lên đến 100 kHz và dãi rộng lên đến 120 dB.

Symmetrical Circuit Layout (mạch đối xứng)

Để đạt được hiệu suất âm thanh tốt nhất, các đường dẫn tín hiệu cần phải ngắn, trực tiếp và có biểu tượng chiếc gương. Cấu trúc mạch của chúng tôi cung cấp sự cải tiến về âm hình bằng việc đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo nhất giữa kênh trái và kênh phải.

XYRON

XYRON (PBO fibre) là dạng cáp quang siêu cấp thế hệ mới giúp giảm độ rung và độ vang của ổ đĩa một cách triệt để, tăng chất lượng đầu ra và chất lượng âm thanh. Được phát triển bởi công ty Ashasi Chemical Nhật Bản, vật liệu này có những tính năng ưu việt như cứng chắc, lạc tín hiệu thấp, thích hợp cho các đầu CD, DVD

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Denon D-F109: Tái tạo âm thanh trung thực, trong trẻo

  Denon D-F109 gồm đầu phát CD/MP3, đầu Network/Airplay, ampli receiver 2.1 kênh và bộ loa đi kèm SC-F109.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng