Marantz Integrated Amplifier PM-KI Pearl Lite (SilverGold)

-20%
Marantz Integrated Amplifier PM-KI Pearl Lite (SilverGold)
21.513.000 VND
Giá thị trường: 26.892.000 VND (Tiết kiệm 5.379.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Đặc điểm nổi bật của Marantz Integrated Amplifier PM-KI Pearl Lite (SilverGold)

Thông số kỹ thuật

Power Output:

70 W / 100 W (8 / 4 Ohm RMS)

Frequency response:

5 Hz-100 kHz

Total Harmonic Distortion:

0.0002

Damping Factor:

100

Input Sensitivity:

2 mV / 47 kOhm

Signal to Noise Ratio:

87 dB

Input Sensitivity:

200 mV / 20 kOhm

Signal to Noise:

90 dB

Input Sensitivity:

1.6V / 16 kOhm

Signal to Noise Ratio:

106 dB

Power Consumption:

200 W

Standby Consumption:

0.3 W

Remote Control:

RC003PM

Dimensions (W x H x D):

440 x 129 x 379 mm

Weight:

12.0 kg

Đánh giá chi tiết

Amly PM­KI Pearl Lite được trang bị khung mạ đồng giúp ổn định trở kháng thấp nhất chống lại nhiễu hoặc nhiễu điện từ từ các thành phần khác. Các nhà thiết kế của Marantz đã định hình và tối ưu đặc tính công suất nhằm đảm bảo trải nghiệm độc nhất của KI Pearls. Họ tái thiết kế cấu trúc mạch của biến thế hình xuyến nhằm tối ưu băng tần công suất: một công suất lớn có thể dễ dàng kéo bất kỳ cặp loa đình đám nào. Ngoài ra, PM­KI Lite còn hỗ trợ tần âm Phono MM với công nghệ hồi tiếp dòng. Thật nhiều tính năng được hỗ trợ, đã đến lúc chúng ta hãy trải nghiệm.

Khuyếch đại hồi tiếp dòng (Current Feeback amplification) là kỹ thuật rất phổ biến, công nghệ mạch ban đầu của Marantz. Công nghệ khuyếch đại hồi tiếp dòng sử dụng tốt các yêu cầu về phần mềm audio cao cấp, cung cấp khả năng tái tạo băng thông rộng với tốc độ cao. Trở kháng tại điểm hồi tiếp được giới hạn tạo nên sự chuyển đổi "phase" rất thấp. Các receivers và Amply Marantz được trang bị mạch hồi tiếp dòng có thể bù "phase" qua Negative Feeback đến mức tối thiểu, tạo âm thanh tuyệt vời với băng thông tốt nhất.

Marantz phát triển các bộ mạch riêng lẻ của nó để thay thế những mạch tích hợp chuẩn. Công nghệ HDAM bao gồm các thiết bị gắn kết bề ngoài riêng biệt kèm đường dẫn tín hiệu L/R có biểu tượng chiếc gương ngắn. Những thiết bị này hoạt động hoàn toàn như một Op­Amp (bộ khuyếch đại đang hoạt động), ngoài ra giúp tăng hiệu suất bộ khuyếch đại mạch tích hợp (IC Op­amps) đáng kể theo nguyên lý Tỷ Giá Hàng Loạt (Slew Rate) và mức độ giảm thiểu nhiễu âm, tạo ra âm thanh mạnh mẽ, chính xác và chi tiết hơn. Trong những năm qua, Marantz đã phát triển những dạng HDAM khác nhau nhằm cải tiến chất lượng và thích ứng với những yêu cầu chuyên biệt của dòng sản phẩm như CD hoặc ampli.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Denon D-F109: Tái tạo âm thanh trung thực, trong trẻo

  Denon D-F109 gồm đầu phát CD/MP3, đầu Network/Airplay, ampli receiver 2.1 kênh và bộ loa đi kèm SC-F109.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng