Marantz Integrated Amplifier PM-15S2 Limited Edition

42.492.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Marantz Integrated Amplifier PM-15S2 Limited Edition

Thông số kỹ thuật

Channel:

2

Power Output:

90 W / 140 W (8 / 4 Ohm RMS)

Audio Inputs:

6

Phono Input:

MM / MC

Audio Outputs:

2

Frequency Response:

5 Hz-100 kHz

Total Harmonic Distortion:

0.05 %

Damping Factor:

100

Input Sensitivity: MM

2.7 mV / 47 kOhm

Input Sensitivity: MC

270 µV / 100 ohm

Signal to Noise Ratio:

MM / MC 86 dB / 75 dB

Input Sensitivity:

High level 240 mV / 20 kOhm

Power Consumption:

220 W

Dimensions (W x H x D):

440 x 444 x 123 mm

Weight:

18.5 kg

Đánh giá chi tiết

Bộ biến thế hình xuyến lớn mạnh mẽ phát ra một dòng tức thời khá cao đến mỗi sắc âm và chi tiết âm thanh, trong khi đó bộ đệm đầu vào trực tiếp của CD đảm bảo tín hiệu âm thanh hoàn hảo và tinh khiết. Hơn nữa, với cấu trúc mạch đối xứng, cùng hệ thống bảo vệ riêng biệt giữa bộ tải nhiệt phải trái, hạn chế được nhiễu xuyên kênh cho những tần âm rõ ràng nhất. Một trong những cải tiến tiện dụng nhất của sản phẩm là được trang bị chế độ Power Amp Direct, cho phép bạn sử dụng PM-15S2 như một Power Ampli thuần khiết - điều này thật hữu dụng khi kết hợp một hệ thống AV chất lượng cao với hệ thống Audiophile Stereo. Ngoài ra, với hệ thống khung 2 lớp cứng chắc, mặt nhôm cho phía trước và 2 bên, và một miếng kim loại dưới đáy hạn chế nhiễu âm, giúp PM-15S2 thật sự cứng chắc cùng với chất lượng âm thanh tuyệt hảo.

Khái niệm 2-stage amplification cho những ampli chính hoặc cho những ampli tích hợp 3-stage nói đến dải tần số cực rộng, điều này cần thiết cho các định dạng có độ phân giải cao như SA-CD và DVD-A. Ngoài ra, nó ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn hệ thống thể hiện qua tốc độ và sự chính xác. Tần khuyếch đại thứ nhất (first amplification stage) nằm trong pre-ampli, kế tiếp là voltage amplification (khuyếch đại điện thế) và tần thứ 3, tần cuối cùng là tần output công suất đảm bảo dòng điện cao cho việc đánh các cặp loa một cách dễ dàng.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  McIntosh Power Amplifier MC 275LE (50th Anniversary Limited Edition) 

  “Thật hạnh phúc khi biết rất nhiều người đã từng sở hữu MC275 vẫn còn tiếp tục yều quý và...

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng