Đầu Marantz CD/SACD Player SA-14S1 Special Edition

74.296.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Đầu Marantz CD/SACD Player SA-14S1 Special Edition

Thông số kỹ thuật

Super Audio CD

Méo hài âm tổng: 0.0009%

Đáp tuyến tần số: 2 Hz - 50 kHz

Số kênh: 2

Dải tần: 109 dB

Tỉ số tín hiệu: 109 dB

CD

Méo hài âm tổng: 0.0015%

Đáp tuyến tần số: 2 Hz - 20 kHz

Số kênh: 2

Dải tần: 100 dB

Tỉ số tín hiệu: 110 dB

Công suất tiêu thụ: 37 W

KẾT NỐI:

Analog audio output

RCA (Unbalanced): 1 pair                          

Phones: 1                                       

Digital audio output

Optical: 1                                       

Coaxial: 1                                 

Digital audio input

Optical: 1                                      

Coaxial: 1                                      

USB-A (Front): 1                             

USB-B (Rear): 1                                 

Contol

Remote control (IN/OUT):   1/1

THÔNG SỐ CHUNG:

Kích thước (H x W x D): 12.3 cm x 44 cm x  41.9 cm

Trọng lượng: 14.5 kg

Đánh giá chi tiết

SA–14S1 phát ra chất âm đầy nhạc tính với khả năng xử lý nhiều loại đĩa khác nhau cũng như giải mã các dữ liệu audio độ nét cao từ máy tính. Mẫu đầu đọc mang thương hiệu Marantz này đồng thời tương thích với iPad, iPod touch và iPhone, nhờ thế người dùng có thể kết nối thiết bị của mình trực tiếp đến cổng USB được trang bị ở mặt trước tiện ích cho trải nghiệm thuần túy nhạc số với độ trung thực tối ưu.

Khung sườn vạm vỡ chưng diện bộ cơ đĩa tiên tiến ở giữa – được lắp chặt trong một khung phụ riêng nhằm giảm thiểu rung chấn đến mức thấp nhất, bên cạnh khay đĩa được cấu tạo từ hợp chất nhựa gia cố sợi thủy tinh vững chắc cho hoạt động ổn định và an toàn.

Công nghệ HDAM (Hyper Dynamic Amplifier Module) độc quyền của hãng mang lại độ chính xác cao cùng băng thông rộng. Ngoài khả năng phát nhạc từ CDs, CD–R và CD–RW, SA–14S1 còn tương thích với các định dạng SACDs và remote đi kèm có thể kiểm soát PM–14S1, ampli tích hợp thích ứng. 

  

CÔNG NGHỆ:

Công Nghệ HDAM Marantz

So với các mẫu đầu đọc khác sử dụng op–amp ICs truyền thống, SA–14S1 sở hữu công nghệ HDAM, gồm nhiều mạch khuếch đại dòng cao riêng biệt – giúp phát ra dải động rộng cùng tốc độ quét nhanh cho hưởng ứng băng thông tối ưu.

Bộ Nguồn Dòng Cao

Với biến thế công suất hình xuyến được che chắn, bộ phận nguồn sử dụng các Shottky Barrier Diodes dòng cao cùng các tụ dung khả năng lưu trữ lớn, mở ra dải động rộng cũng như cho phép tải các loa trở kháng thấp.

Cổng USB–A Mặt Trước Tiện Ích

Được trang bị ở mặt trước tiện ích, cổng USB cho phép người dùng kết nối các thiết bị phát nhạc di động yêu thích cũng như ổ cứng USB, cổng này đồng thời tương thích với iPod, iPod touch và iPhone, mở rộng khả năng trải nghiệm nhạc số với chất âm trung thực nhất.

Mở Rộng Kết Nối

Cùng với các ngõ ra 2 kênh analog, mẫu sản phẩm còn trang bị các ngõ digitalcoaxial outputs cho kết nối đến thiết bị giải mã số bên ngoài hay ampli. Bên cạnh đó, một số ngõ vào optical coaxial mở ra cho người dùng khả năng sử dụng SA–14S1 như một bộ chuyển đổi tín hiệu độc lập.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Plinius CD Player Mauri - Ấn tượng không lời

  Plinius Mauri là sản phẩm cho thấy sự cải tiến liên tục về công nghệ, chất lượng âm thanh cũng như kiểu dáng của ampli Plinius. Maruri duy trì tất cả những tính năng, công nghệ của hãng Plinius.

 • image
  Pre-ampli Hi-End Accuphase C3850 - Hội tụ tinh hoa

  Accuphase C-3850 là pre-ampli đầu bảng của thương hiệu Hi-End lừng danh đến từ Nhật Bản, vốn nổi tiếng với những ampli class A với chất âm mộc mạc, tự nhiên. C-3850 được coi là đỉnh cao về thiết kế mạch của Accuphase, nói hội tụ tất cả những bí quyết mà hãng đang nắm giữ.

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Denon D-F109: Tái tạo âm thanh trung thực, trong trẻo

  Denon D-F109 gồm đầu phát CD/MP3, đầu Network/Airplay, ampli receiver 2.1 kênh và bộ loa đi kèm SC-F109.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng