Loa Gauder Akustik Darc 100

1.159.942.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Gauder Akustik Darc 100

Thông số kỹ thuật

Cấu trúc loa: Hệ thống loa 3 chiều được trang bị đầy đủ các driver bằng gốm trong hệ thống bassreflex được lọc rất cao. Driver gốm tầm trung rất mạnh và nhanh cho độ phân giải cao nhất và động lực không thể tin được.

Trở kháng: 4 Ohm

Công suất: 490 Watt

Kích thước (R x C x S): 240 x 1240 x 350 mm

Khối lượng: 72 kg

Đánh giá chi tiết

Thùng loa được xây dựng khung xương bằng nhôm lớn với bộ giảm chấn ở giữa

Hệ thống loa 3 chiều tinh xảo với độ động và độ phân giải cao

Có thể nâng cấp loa tweeter bằng gốm hoặc kim cương

Bộ lọc chéo siêu mỏng (> 60 dB / octave)

Cầu loa BiWiring với các zắc đấu nối WBT-Nextgen nổi tiếng

Hệ thống cân bằng 6 lần ở mức thấp và mức cao

Bộ phân tần được trang bị độc quyền với các thành phần của Mundorf

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh

  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.

 • image
  Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất

  Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.

 • image
  Amply công suất MC611 - phiên bản kế nhiệm của MC601

  Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.

 • image
  Power Amplifier - Âm ly công suất - những điều cần biết (phần 1)

  Không như hầu hết những thiết bị khác trong dàn máy, power amp khác nhau rất nhiều về những đặc tính điện tử. Vì thế, chọn Power amp đòi hỏi một sự phối ghép cẩn thận về tương thích điện tử chứ không đơn thuần về nhạc tính. Trong khi bất kỳ 1 CD player hay D-A converter nào cũng dùng được cho 1 dàn máy (ngay cả khi nó không phù hợp về mặt nhạc tính), một số Power amp không thể hoạt động tốt với 1 loa nào đó về mức độ kỹ thuật.

 • image
  (Sản phẩm mới) Dây tín hiệu cho loa siêu trầm Blue Heaven

  Được thiết kế dành riêng cho việc kết nối subwofer với các ampli stereo hoặc reciver, Nordost Blue Heaven Subwoofer có cấu hình lõi và cấu trúc dây gần với dòng ...

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng