Loa Focal Scala Utopia Evo

Liên hệ

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Focal Scala Utopia Evo

Thông số kỹ thuật

Kiểu loa: Loa đứng 3 đường tiếng, bass phản hồi

Củ loa: 11" (27cm) 'W' woofer, Power Flower 61/2" (16.5cm) 'W' midrange, with TMD suspension, with 'NIC' motor

11/16" (27mm) 'IAL2' pure Beryllium inverted dome

Dải tần: (±3dB) 27Hz – 40kHz

Tần số thấp tại điểm: (-6dB) 24Hz

Độ nhạy: (2.83V/1m) 92dB

Trở kháng: 8 Ω

Trở kháng tối thiểu: 3.2 Ω

Tần số cắt: 220 Hz / 2400 Hz

Công suất âm ly khuyến nghị: 40 – 500W

Kích thước (RxCxS): 393 x 1247 x 670 mm

Khối lượng: 85 kg

Đánh giá chi tiết

Loa Focal Scala Utopia Evo | Audio Hoàng Hải

Phiên bản mới của Focal là Loa Focal Scala Utopia Evo là một dòng mang tính biểu tượng. Họ tích hợp một loạt các cải tiến và chi tiết thiết yếu, làm cho chúng hoàn toàn độc đáo. Chúng vẫn còn đi trước bất kỳ dòng nào khác.

Focal Scala Utopia Evo những tính năng mới

Focal Scala Utopia Evo hiện cung cấp khả năng khuếch đại hai chiều. Giờ đây, bạn có thể sử dụng tính năng Bi-amping bằng cách tách các thanh ghi âm bass và mid-range / treble, giống như hai loa trên cùng của dòng.

Những người yêu âm nhạc sành điệu nhất sẽ có thể tinh chỉnh âm thanh của mình bằng cách cá nhân hóa thanh ghi tùy theo kiến trúc âm thanh mà họ muốn. Vì lý do này, các loa được trang bị một bảng mạch kép.

Focal Scala Utopia Evo Màu kim loại

Focal Scala Utopia Evo được phân biệt bằng màu sắc đặc biệt của chúng, lấy cảm hứng từ ô tô. Focal Scala Utopia Evo có sẵn các màu Metallic Blue, Ash Gray và British Racing Green, ngoài Black Lacquer vượt thời gian và Carrara White. Hình dạng của dòng Focal Scala Utopia Evo vẫn như cũ, với phong cách hiện đại, tân trang.

Focal Scala Utopia Evo một thiết kế đột phá 

Focal Scala Utopia Evo có vỏ loa được sơn mài với cùng một màu trên tất cả mặt trước và mặt bên sẽ giống hệt nhau. Chi tiết cũng là tối quan trọng; màu đen đang trở lại mạnh mẽ, với một màu Graphite Black cho luois bảo vệ tweeter. Những lựa chọn hoàn thiện này cung cấp một sự kết hợp tổng thể hài hòa hơn và kín đáo hơn, nhấn mạnh tính độc đáo của các màu mới hơn nữa.

>>Xem thêm:

Các sản phẩm Dan D'Agostino nổi bật

 

Các sản phẩm dCS nổi bật

 

 

Các sản phẩm Burmester nổi bật

 

Các sản phẩm Accuphase nổi bật

 

Các sản phẩm Tannoy nổi bật

 

Các sản phẩm McIntosh nổi bật

 

Các sản phẩm Dynaudio nổi bật

 

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Những phụ kiện cần có cho một dàn âm thanh hoàn hảo | Audio Hoàng Hải

  Chơi âm thanh luôn là một vấn đề rắc rối với ngay cả những người chơi chuyên nghiệp. Nếu bạn đã có một dàn âm thanh thực sự, xin chúc mừng vì bạn đã đạt được ý nguyện. Nhưng đi kèm với những thiết bị chính như loa, amply, nguồn phát thì mỗi bộ dàn lại cần thêm những phụ kiện để có thể trở nên hoàn hảo. Audio Hoàng Hải xin được giới thiệu tới bạn đọc những phụ kiện cần có cho một dàn âm thanh hoàn hảo

 • image
  Các dòng Amply phổ biến | Audio Hoàng Hải

  Amply (hay là Amplifier) là một phần không thể thiếu trong các hệ thống âm thanh từ phổ thông cho tới chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tham gia sản xuất amply với nhiều mẫu mã và giá cả khác nhau. Cũng vì thế, Amply được chia ra thành các dạng khác nhau với mục đích và chức năng khác nhau.

 • image
  Tầm quan trọng của lọc điện với các dàn âm thanh | Audio Hoàng Hải

  Để một dàn âm thanh có thể hoạt động, nhất thiết phải có nguồn điện. Các thiết bị âm thanh vẫn chỉ là những thiết bị điện, điện được đưa vào để các thiết bị hoạt động và nó cũng là đường dẫn cho các tín hiệu âm thanh đi từ thiết bị này tới thiết bị kia. Cũng vì thế mà trong vài năm trở lại đây, thiết bị lọc điện (hay các bộ lọc điện) lại được ra đời với mục đích làm cho nguồn điện trở nên tốt nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

 • image
  Cách bố trí nội thất phòng nghe | Audio Hoàng Hải

  Để có một hệ thống âm thanh hay, ngoài việc lựa chọn đúng thiết bị phối ghép hợp nhau còn phải kể đến các bố trí sắp xếp sao cho hệ thống có thể phát huy tối đa chất lượng trình diến.

 • image
  Hi-Fi là gì? Điểm khác biệt giữa Hi-Fi và Hi-End | Audio Hoàng Hải

  Thế giới âm thanh nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển với không chỉ các thiết bị âm thanh mà còn cả những thuật ngữ chuyên ngành cũng đang ngày càng phong phú, đa dạng hơn và được sử dụng phổ biến hơn.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng