HRS SXR-1923-3V Audio Stands Frames

121.900.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của HRS SXR-1923-3V Audio Stands Frames

Thông số kỹ thuật

Kích Thước (W x H x D): 690 x 71 x 483 mm

Isolation Base Size: 580 x 480 mm

STD. Number Of Isolation: 3

Weight: kg

Đánh giá chi tiết

Thiết kế độc đáo này sử dụng sáu vật liệu khác nhau để tối ưu hóa độ cứng, hình học, khối lượng và đặc tính trở kháng. Mỗi vật liệu được lựa chọn cẩn thận để có hiệu suất và chức năng tối ưu. HRS SXR-1923-3V cũng sử dụng hai công thức elastomer HRS độc quyền khác nhau. Đầu tiên đã được phát triển để tối đa hóa hiệu quả cách ly, và thứ hai được phát triển để kiểm soát và loại bỏ năng lượng dư.

Một tấm tiếp xúc đá granite màu đen được đánh bóng tinh vi được kết hợp với hai giai đoạn điều khiển cộng hưởng tuỳ chỉnh trong một khung nhôm máy bay được gia công bằng phôi kết cấu thủ công và sơn phủ anodize đen. Thiết kế đặc biệt này đã được tạo ra để mang lại hiệu suất tối đa, sang trọng thẩm mỹ và thiết kế lớp phủ chống trầy xước và bền vững.

HRS SXR-1923-3V được sản xuất theo bốn kích cỡ tiêu chuẩn. Mỗi kích thước có thể được mua để tối ưu hóa hiệu suất của thành phần.

Nếu một trong những kích thước tiêu chuẩn hoặc phạm vi tải không phù hợp với nhu cầu của bạn, HRS cung cấp hàng trăm thiết kế tùy chỉnh cho nhiều thành phần khác nhau bao gồm cho tất cả các turntables lớn và bộ khuếch đại nặng. Sẽ tùy chỉnh cho các thành phần của bạn.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng