HRS Isolation Bases M3X-1921

66.585.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của HRS Isolation Bases M3X-1921

Thông số kỹ thuật

Hệ thống giảm tiếng ồn băng thông rộng tối đa hóa hiệu suất.

Hiệu quả cao trên nhiều bề mặt và kết cấu.

Thiết kế nhỏ gọn với thiết kế nhỏ gọn giảm thiểu yêu cầu về không gian.

Kích thước tiêu chuẩn và tùy chỉnh đảm bảo tích hợp hệ thống đầy đủ.

Tích hợp trực tiếp vào thanh ghi HRS mà không sửa đổi

Đánh giá chi tiết

Isolation Bases M3X là thế hệ mới nhất của các lớp cách ly chuẩn tham chiếu từ Harmonic Resolution Systems. Nó được sản xuất từ ​​sáu loại vật liệu khác nhau bao gồm hai loại polyme độc ​​quyền, nhôm máy bay và phiến đá đen đánh bóng. Phạm vi tải của M3X phù hợp với trọng lượng của bộ phận để đạt được hiệu suất tối đa. M3X là kết quả của hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển để đạt được mức hiệu năng hệ thống âm thanh tham chiếu thật sự.

 

Thiết kế độc đáo này sử dụng sáu vật liệu khác nhau để tối ưu hóa độ cứng, hình học, khối lượng và đặc tính trở kháng. Mỗi vật liệu được lựa chọn cẩn thận để có hiệu suất và chức năng tối ưu. Isolation Bases M3X cũng sử dụng hai công thức elastomer HRS độc quyền khác nhau. Đầu tiên đã được phát triển để tối đa hóa hiệu quả cách ly, và thứ hai được phát triển để kiểm soát và loại bỏ năng lượng dư.

Một tấm tiếp xúc đá granite màu đen được đánh bóng tinh vi được kết hợp với hai giai đoạn điều khiển cộng hưởng tuỳ chỉnh trong một khung nhôm máy bay được gia công bằng phôi kết cấu thủ công và sơn phủ anodize đen. Thiết kế đặc biệt này đã được tạo ra để mang lại hiệu suất tối đa, sang trọng thẩm mỹ và thiết kế lớp phủ chống trầy xước và bền vững.

Isolation Bases M3X được sản xuất theo bốn kích cỡ tiêu chuẩn. Mỗi kích thước có thể được mua để tối ưu hóa hiệu suất của thành phần.

Nếu một trong những kích thước tiêu chuẩn hoặc phạm vi tải không phù hợp với nhu cầu của bạn, HRS cung cấp hàng trăm thiết kế tùy chỉnh cho nhiều thành phần khác nhau bao gồm cho tất cả các turntables lớn và bộ khuếch đại nặng. Sẽ tùy chỉnh cho các thành phần của bạn.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng