Họp báo Vietnam Hi-end Show 2018: Bật mí hàng loạt nội dung vô cùng hấp dẫn tại sự kiện sắp tới

Ngày 29 tháng 10 năm 2018, Ban tổ chức Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp - Vietnam Hi-end Show 2018 đã tổ chức buổi họp báo, gặp gỡ truyền thông để giới thiệu, qua đó tiết lộ hàng loạt nội dung, chương trình và hoạt động thú vị tại sự kiện sắp tới.

Sự kiện họp báo Vietnam Hi-end Show 2018 - TP HCM nằm trong chuỗi các hoạt động truyền thông, quảng bá của Triển lãm Hi-end Audio và Hàng tiêu dùng cao cấp lớn nhất năm này. Buổi họp báo được tổ chức tại không gian của Stix - Banquets & Events, số 174A đường Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP. Hồ Chí Minh, với sự hiện diện đầy đủ của các nhà phân phối, bán lẻ sản phẩm âm thanh hi-end hàng đầu tại Việt Nam,cùng với đó là đông đảo đại diện của các đơn vị báo chí.

Đại diện cho Audio Hoàng Hải, cô Bùi Trang Linh đã có cuộc trao đổi cởi mở để giới thiệu về các sản phẩm mà Audio Hoàng Hải sẽ mang đến sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 sắp tới.

Đó là sự hiện diện của 4 "thớt" dCS Vivaldi thượng hạng, 2 "khối" Dan D'Agostino Relentless Monoblock mạnh mẽ, đầy quyền năng, cặp loa lừng danh Focal Grande Utopia EM Evo và những bó dây Nordost Odin 2 được dải trắng toát phía sau dàn máy, hệ thống ultra hi-end  Audio Hoàng Hải mang đến giới thiệu và trình diễn tại Vietnam Hi-end Show 2018 – TP.HCM tới đây đạt đến tầm thượng thừa cả về đẳng cấp, giá trị và khả năng trình diễn, một trong những dàn âm thanh cao cấp và đắt đỏ nhất từng trình diễn tại Việt Nam, đủ sức tạo ra những ám ảnh đầy mê hoặc cả ở phần nghe lẫn phần ngắm với mọi audiophile.

Cấu hình hệ thống:

- Nguồn phát: dCS Vivaldi

- Pre-ampDan D'Agostino Momentum Preamplifier

- Pow-amp: Dan D'Agostino Relentless Monoblock

- Loa: Focal Grande Utopia EM Evo

 - Dây dẫn: Nordost Odin 2

 

Về sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018,  ngoài việc giới thiệu về các dòng thiết bị, các hệ thống âm thanh hi-end, ultra hi-end, cùng các sản phẩm tiêu dùng cao, khách mời của buổi họp báo còn được tham gia vào một hoạt động vô cùng thú vị đó là trải nghiệm tại chỗ dòng bia tươi thượng hạng Golden từ thương hiệu lừng danh Platinum Beer. Được biết, đây chỉ là một trong số rất nhiều những hoạt động hấp dẫn mà khách tham quan sẽ được trực tiếp trải nghiệm tại sự kiện Vietnam Hi-end Show 2018 - TP HCM tới đây.

Vietnam Hi-end Show 2018 sẽ diễn ra trong 3 ngày 3/4/5 tháng 11 tới với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, mang lại nhiều ý nghĩa cho người tiêu dùng. Tại triển lãm, hàng trăm thương hiệu lớn trong lĩnh vực audio như Focal, B&W, Dan D’Agostino, Furutech, CH Precision, Magnepan, PMC, Magico, Accuphase, Raidho, Canton, Chord, ASC… sẽ khoe tài trên những dàn máy nghe nhạc hi-end chất lượng cao mà điểm nhấn chính là dàn máy có trị giá kỷ lục 1 triệu Euro của Focal.

Nhân dịp này, hàng loạt thương hiệu mới sẽ tổ chức các hoạt động ra mắt ấn tượng như Focal, AudioSolutions, AudiaFlight, Pilium, CH Precision, PMC, Canton, HEDD, Tiglon, BlackCat… Người tiêu dùng có dịp trải nghiệm những công nghệ cao cấp nhất trong lĩnh vực tái tạo âm thanh phục vụ nhu cầu giải trí tại gia trong xu hướng số hóa và smart hóa đối với mọi dòng sản phẩm.

Bên cạnh đó, triển lãm còn có những hội thảo chuyên đề được thực hiện bởi các chuyên gia hi-end trong và ngoài nước, chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và khai thác những dàn máy nghe nhạc chất lượng cao. Tới sự kiện, khách tham quan có dịp thưởng thức màn trình diễn nhạc acoustics của nhóm tứ tấu Stay The Same, thưởng thức miễn phí beer tươi - café tươi hảo hạng và nhận CD hi-end quà tặng từ BTC.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thời gian: 9h00-18h00 ngày 3/4/5 tháng 11/2018.

Địa điểm: Lầu 1 khách sạn REX Hotel, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, Tp Hồ Chí Minh.

 

________________________________________________________________________________

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: