Ổ cắm điện HB Cable Design Power strip Powerslave Star Galaxy

279.580.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Ổ cắm điện HB Cable Design Power strip Powerslave Star Galaxy

Thông số kỹ thuật

Low-oxygen copper is the sole conductor material used in the Proton Digital digital interconnect. 

The conductor is embedded in solid shielding consisting of sandwiched layers of Teflon, braided copper and silver monofilament to eliminate internal and external interference and create the optimum environment for unimpeded and utterly distortion-free signal transmission. 

Đánh giá chi tiết

Quan sát này không có gì mới. Nhưng thực hiện kiên quyết ý tưởng này trong lĩnh vực âm thanh cao cấp thực sự có thể được mô tả như là một sự đổi mới. Chúng tôi tuân thủ nghiêm túc nguyên tắc này trong thiết kế của chúng tôi: cáp kết nối DragonSeries.

Tất cả các kết nối, bao gồm các dải điện tham chiếu, Powerslave Star Galaxy, đại diện cho một liên kết tích hợp trong một chuỗi các thành phần được phát triển một cách có hệ thống như một phần của khái niệm tổng thể.

Vai trò và mục đích của dải điện ở phần đầu của dây chuyền là cung cấp năng lượng điện đầy đủ và không thay đổi, tín hiệu âm nhạc, đến các bộ phận kết nối khác nhau của hệ thống âm thanh.

Powerslave Star Galaxy được bọc bằng đá cẩm thạch màu đen, vàng mờ (mô hình Galaxy) và đại diện cho một hệ thống thiết kế mang tính cách mạng của các trạm phân phối điện, mỗi trạm phát liên tục tạo ra một nguồn cung cấp năng lượng nhất quán và nhất quán, nghĩa là chúng phục vụ tính kháng thấp và không bị tăng hoặc giảm dòng điện.

Nó bắt đầu bằng cách làm chắc bass - thực sự, mọi thứ từ 20 - 20kHz lợi ích từ làm chắc. Tần số thấp đã trở nên nặng, to và căng, và không lan rộng lên tầm thấp hơn. Giọng tập trung và trở nên tối hơn một chút, nụ cười trở nên dày đặc và tập trung, điều mà Lynn thích gọi là trung tâm. Rất nhiều hiệu ứng khí quyển mơ hồ mà một số người nghe gọi là không khí đã bị cuốn trôi. Tuy nhiên, chúng được phát triển đầy đủ; timbres được hoàn toàn thực hiện.

Các vật liệu che chắn sáng tạo, cũng được sử dụng trong cáp kết nối DragonSeries, tách riêng các đầu ra cá nhân từ mỗi ổ cắm khác nhau từ các nguồn bên ngoài.

Do đó, đối với kết quả nghe nhìn, ý tưởng được thể hiện trong tiêu đề trên có thể được hoàn thành như sau cho cả hai dải Power Powerslave Star Galaxy và toàn bộ chương trình của HB Cable Design.

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng