Goldmund Wireless Transmitter

66.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Goldmund Wireless Transmitter

Thông số kỹ thuật

Thiết kế bắt mắt, phù hợp với nhiều kiểu nội thất

Sử dụng công nghệ tiên tiến

Tính năng tối ưu cho người sử dụng

Chất liệu và gia công hoàn mỹ

Độ bền cao

Thời thượng và tinh tế

Đánh giá chi tiết

Người chơi âm thanh tại Việt Nam chắc hẳn không còn xa lạ với thương hiệu Goldmund, hãng âm thanh Hi-end hơn 30 năm tuổi tới từ Thụy Sỹ, nổi tiếng với các dòng sản phẩm pre-ampli và ampli công suất cao cấp như Mimesis, Telos có giá bán từ hàng chục ngàn cho tới hàng trăm ngàn USD.Goldmund đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, hợp tác với một số nhà phân phối lớn. NHư vậy những audiophile trong nước sẽ có cơ hội sở hữu nhiều thiết bị âm thanh độc đáo và cao cấp hàng đầu thế giới của Goldmund như đầu đĩa Eidos, preampli Mimesis, ampli công suất Telos, dàn loa Epilogue... đi kèm với các chế độ hậu mãi chính hãng.

Nổi bật và được nhiều người đam mê âm thanh lựa chọn đó chính là sản phẩm Goldmund Wireless Transmitter Mang trên mình một thiết kế thời thượng, đầy sang trọng cùng với đó sản phẩm này còn được tích hợp nhiều tính năng âm thanh cao cấp hàng đầu thế giới, mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người nghe.

.

 

 

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng