Goldmund Power Amplifier Telos 2500 NextGen

4.752.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt hơn khi khách hàng tới trải nghiệm
+ Nhiều quà tặng hấp dẫn
+ Hỗ trợ kỹ thuật

Đặc điểm nổi bật của Goldmund Power Amplifier Telos 2500 NextGen

Thông số kỹ thuật

Maximum Power: 365 Wrms on 8 Ohms /1% THD

Input: Max level before clipping: Analog input: 1Vrms

Output: Max level before clipping: 1% THD, unloaded: 170Vpp

Performance: Bandwidth: 20Hz – 20kHz: +/-0.03dB, unloaded

Distortion: IMD (SMPTE), unloaded: <0.05%

THD+N, unloaded: <0.05% from 20Hz to 20kHz at 30Vrms output

Output noise floor: Analog input terminated with RCA Shorting Caps, unloaded: <3µV

Gain: 35dB, +/-9dB (adjustable in steps of 3dB for each input)

Dynamic range: 22 kHz measurement bandwidth (flat), true RMS

DIMENSIONS:: 460 W x 500 D x 320 H (mm)

WEIGHT: 75 kg

 

Đánh giá chi tiết

Goldmund Power Amplifier Telos 2500 NextGen Hoàng Hải Audio

Goldmund vừa phát hành một thế hệ mới các sản phẩm tương tự. Anne-Karine của Goldmund liên lạc để giải thích thêm: "Chúng đại diện cho mốc quan trọng trong cách thức các bộ khuếch đại được thiết kế trong khi vẫn tiếp tục sử dụng những kiến thức chuyên môn mà Goldmund đã phát triển trong gần 40 năm nghiên cứu và phát triển".

"Điều này giải thích rằng tên của họ vẫn là" Telos "truyền thống hoặc" Mimesis ", tiếp theo là các chuỗi số trước và bổ sung nhãn" NextGen "để phân biệt rõ ràng chúng. Telos 1000 NextGen, Telos 2500 NextGen và Mimesis 22 NextGen là sản phẩm mới nhất và cực kỳ cao cấp của chúng tôi, giúp duy trì được dòng nhạc và truyền thống của Goldmund audiophile ".

Goldmund Power Amplifier Telos 2500 NextGen sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới 

 "Các NextGen đã được kiểm tra kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm của Geneva để đảm bảo tính tin cậy lâu dài của chúng".Tất cả bắt đầu với việc tạo ra chiếc Telos 5500 mới được thiết kế để vượt quá chất lượng của bộ khuếch đại mạnh mẽ nhất từng được tạo ra bởi thương hiệu: Telos 5000. Phiên bản mới này được thiết kế lại với nhiều cải tiến kỹ thuật chính bao gồm nguồn điện Làm cho nó thậm chí còn mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm của nó. Giai đoạn đầu vào của nó cũng hoàn toàn khác với tiêu chuẩn đầu vào Analog (RCA + XLR) và Digital (RCA). Mạch đầu vào cũng được tăng cường để cho phép chuyển đổi im lặng và đảm bảo sự ổn định khi chế độ đầu vào thay đổi. Bộ khuếch đại an toàn đã được "hoàn thiện đáng kể" để bảo vệ các trình điều khiển quý giá từ sức mạnh mà bộ khuếch đại có thể cung cấp.

Goldmund Power Amplifier Telos 2500 NextGen với những chức năng cải tiến 

Goldmund Power Amplifier Telos 2500 NextGen  

Goldmund Power Amplifier Telos 2500 Nextgen nói rằng kết quả thật ấn tượng đến nỗi họ quyết định áp dụng tất cả những cải tiến này cho các bộ khuếch đại tương tự hàng đầu khác của mình. Telos 1000 NextGen và 2500 NextGen đã mượn bảng mạch khuếch đại công suất từ Telos 5500 và từ các loa Goldmund mạnh nhất như Apologue Anniversary bằng cách sử dụng cùng một bảng mạch, Goldmund 6209H. Cả hai bộ khuếch đại đi kèm với một bảng đầu vào tốt hơn trong kỹ thuật số, tốt hơn nền tảng nhiệt, và tăng sức mạnh cho The Telos 2500 NextGen với 80 000 microfarad PSU lưu điện.

Tất cả các Telos NextGen có phần mềm quản lý thế hệ mới nhất trong MCU và dễ dàng nâng cấp. Chúng được kiểm soát bằng cổng RS232 để chúng có thể được sử dụng với hệ thống Crestron House Automation hoặc các hệ thống điều khiển từ xa khác như điều khiển từ xa Goldmund ipad / iphone đơn giản. Việc điều chỉnh chức năng quyền lực của họ (On-Off-Standby) bây giờ có thể được điều khiển từ xa và có thể được điều chỉnh tăng cho các cấu hình phức tạp. NextGen Telos 1000 và 2500 được hưởng lợi từ bảng điều khiển mới với nhiều tính năng kỹ thuật hơn để đo bộ khuếch đại và cung cấp các mạch an toàn tốt hơn.

Cuối cùng, cơ chế Grounding của Telos 2500 NextGen được cải tiến bằng một cổng thứ tư với thêm một khung bằng đồng mạ vàng hoàn chỉnh bên trong.

http://audiohoanghai.com/loa-gauder-akustik-darc-200_id7915.html

Loa Avalon   Loa Tannoy   Audio Hoàng Hải      Loa focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >      <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>     <MÁY QUAY MÁY ẢNH>    <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY> 

 

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Rotel RA 1592 - Ampli tích hợp mang dáng dấp Hi end

  Ampli tích hợp RA-1592 là sản phẩm kể thừa từ 2 đàn anh, bao gồm pre-amp RC-1590 và ampli công suất RB-1582mk2 với kích thước gọn gàng hơn, tích sẵn DAC 32-bit.

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng