Furutech NCF Booster - sự tỉ mỉ và sáng tạo của người Nhật trong cuộc chơi hi-end

Furutech NCF Booster là gì?

Furutech NCF Booster là thiết bị bảo vệ dây dẫn hay các đầu nối, được cấu tạo từ nhiều loại vật chất đặc biệt giúp giảm xóc và tối ưu hóa hiệu suất của hệ thống.

Vì sao hệ thống của bạn cần thiết bị này?

Thiết bị bảo vệ dây dẫn và đầu nối tăng cường NCF của Furutech nâng cáp âm thanh lên cao hơn, giúp giảm thiểu các điểm tiếp xúc của cáp với sàn và nhờ đó giúp giảm nhiễu điện từ. NCF Booster cũng vượt trội trong việc hỗ trợ giảm rung chấn cho các đầu nối và dây dẫn tại hoặc gần các điểm kết nối, cũng như cho phép căn chỉnh tối ưu giữa các đầu nối và ổ cắm.

 

Các Furutech NCF Booster cũng giúp loại bỏ tĩnh điện – làm tăng hiệu suất âm thanh của dây cáp, tăng cường chất lượng kết nối. NCF: Công thức Nano CrystalĐược phát triển bởi Furutech, NCF có một vật liệu tinh thể đặc biệt có hai đặc tính 'hoạt động'. Đầu tiên, nó tạo ra các ion âm loại bỏ tĩnh điện. Kế đó, nó chuyển đổi năng lượng nhiệt thành năng lượng hồng ngoại xa. Furutech kết hợp vật liệu này với các hạt gốm có kích thước nano và bột cacbon cho các đặc tính giảm xóc áp điện bổ sung. Kết quả là Nano Crystal² - Công thức độc quyền của Furutech, là vật liệu hấp thu nhiễu vi rung động (giảm xóc) và khử tĩnh điện cực kỳ hiệu quả.

Thông số chi tiết

Cấu trúc đa vật liệu bao gồm nhựa đặc biệt resin ABS và nhựa hoạt tính nano NCF.

Đầu kẹp trên: Thép không gỉ và nhựa pha tinh thể NCF.

Bộ đế kẹp và chân: Nhựa tinh thể NCF pha với nhựa ABS chống trượt, chống va đập.

Kích thước (C x R x S): 80 x 94 x 99,7 mm (chiều cao kèm thanh mở rộng là 140mm)

Khối lượng: 630 gr

Giá tham khảo: 380 USD; Khoảng 8,6 triệu VND / bộ 1 cái. Các trục nối dài bổ sung NCF Booster được bán riêng (40 USD, Khoảng 900.000 VND một bộ 10 chiếc).

Chia sẻ bài viết này: