Loa Dynaudio Focus 400 XD

229.400.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Tặng bộ Dynaudio Xeo Connect
+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Loa Dynaudio Focus 400 XD

Thông số kỹ thuật

Tweeter: Vòm mềm 27 mm, buồng phía sau, dung dịch từ, mặt trước bằng nhôm 4mm.

Woofer / tầm trung: Khung nhôm đúc 17 cm

Đầu vào số: RCA, 75 ohms coax, SPDIF

Nghị quyết: 16/24 bit

Tỷ lệ mẫu: 44,1 / 48 / 88,2 / 96 / 176,4 / 192 kHz

Analog Audio IN: RCA

Không dây: Phát lại trung tâm: 16 bit / 48 kHz, Phát lại đầu vào trực tiếp: 24 bit / 96 kHz, Dải tần RF không dây: 2.4 / 5.2 / 5.8 GHz

Đáp ứng tần số: 39 Hz - 24 kHz

Cộng hưởng Helmholtz: 29 Hz

Đánh giá chi tiết

Focus 400 XD là cặp loa lớn thứ nhì của series Focus XD, dòng loa mới nhất của Dynaudio sở hữu những thiết kế hiện đại và tối ưu nhằm mang lại trải nghiệm nghe nhạc hi-end cho người chơi, với tiêu chí hay, độc, lạ. 

Dynaudio Focus 400 XD (Satin Black)

Nhìn bề ngoài, 400 XD không có khác biệt lớn so với những đôi loa cột thông thường, ngoại trừ một số nút chỉnh và ngõ tín hiệu vào, ra phía sau lưng. Thực ra, bên trong cặp loa này ngoài các driver thụ động là hệ 3 ampli tích hợp class D có tổng công suất tới 450 watt/thùng, cùng bộ DAC xử lý tín hiệu audio với khả năng đọc các file nhạc số 24 bit/192 kHz. Như vậy, chỉ cần một CD transport (hoặc CD player), hay một nguồn phát nhạc số là có thể chơi nhạc trực tiếp với 400 XD mà không cần phải thêm bất cứ một thiết bị nào nữa, bởi cặp loa này đã “giấu” tất cả cả thiết bị còn lại (DAC, pre-amp, powe-amp, dây loa, dây tín hiệu…) vào trong bụng của nó. Tất cả những gì xuất hiện trong phòng nghe chỉ là một cặp loa khá bề thế, cùng một nguồn phát số gọn gàng. Thiết kế của dòng Focus XD nói chung và của cặp loa này nói riêng nằm trong trào lưu mới nhất của các nhà sản xuất loa trên thế giới. Theo đó, họ chế tạo ra những cặp loa “tất cả trong một”, chỉ cần kết nối với nguồn phát nhạc là thành một hệ thống audio hoàn chỉnh. Cách chơi này mà một cuộc cách mạng trong truyền thống chơi đồ audio bấy lâu, bởi nó thay đổi hoàn toàn cấu hình của một hệ thống nghe nhạc. Và khi này, những chiếc loa không còn là hệ thống phát thanh thụ động nữa mà bản thân chúng đã là một hệ thống audio hoàn thiện tới 80%. Ngoài ra, việc thiết lập những hệ thống loa Focus XD cũng khá đơn giản. Người chơi có thể loại bỏ những chiếc kệ audio cồng kềnh, dành nhiều không gian trống để kê đặt loa, hoặc các thiết bị nội thất mong muốn. Mặt khác, 400 XD còn có thể điều chỉnh được năng lượng của dải thấp, hoặc dải cao để tương thích với nhiều phòng nghe có đặc tính âm học khác nhau. Những cặp loa như vậy, giới audio thế nước ngoài thường gọi bằng cái tên “trìu mến”: room friendly - thân thiện với phòng nghe, hoặc loa “dễ tính”. Focus 400 XD sử dụng 1 driver tweeter Esotec dome mềm đường kính 27 mm, 2 driver mid-woofer Esotec đường kín 170 mm. 3 driver này được đánh bởi 3 ampli tích hợp với công suất mỗi chiếc 150 watt, nâng tổng công suất cho mỗi loa len 450 watt, dư sức kiểm soát tốt cả hệ thống 400 XD. Để cặp loa có thể chơi tốt với nhiều dòng nhạc, thỏa mãn nhiều gout thưởng thức âm thanh khác nhau, Focus 400 XD có chế độ tối ưu pha và căn chỉnh crossover cho các driver. Tính năng này cho phép loa trình diễn với độ trung thực cao, và đặc biệt, xác lập không gian 3D chính xác. Ở mép loa phía mặt trước là dãy đèn LED hiển thị thông số về âm lượng và đường tín hiệu đầu vào. Loa được set-up để chơi với các chế độ khác nhau tương tự như model 200 XD. Người chơi có thể dùng điều khiển để lựa chọn ngõ vào và điều chỉnh âm lượng trực tiếp trên loa. Mỗi chiếc loa đi kèm một bộ chân (4 móng bằng kim loại) có khả năng hấp thụ và xả rung chấn, có thể điều chỉnh độ cao, tháo lắp dễ dàng bởi dụng cụ đi kèm.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng