Dynaudio Center Emit M15 C

15.100.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Dynaudio Center Emit M15 C

Thông số kỹ thuật

Độ nhạy: 86dB (2,83V / 1m)

Công suất an toàn: > 150W

Trở kháng: 4-6 Ohms

Tần số đáp ứng: 60Hz – 23kHz ±3dB

Loại thùng loa: Bass Reflex Rear Ported

Crossover: 2 way

Tần số cắt: 1800Hz

Crossover Topology: 1st/2nd order

Loa trầm (Woofer): 2 x 11cm MSP

Loa tép (Tweeter): 28mm soft dome

Đánh giá chi tiết

Dynaudio Emit 15C là cặp loa center cho âm thanh chi tiết, căng, lực, rông, và thoáng đạt, dải trầm xuống khá sâu. Emit 15C có độ nhạy 86dB, công suất chịu tải liên tục hơn 150 watt, trở kháng 4-6ohm, dải tần đáp ứng từ 60 Hz - 23Hz

Tìm hiểu thêm về dòng loa emit

Dòng loa Emit – Thông điệp mới của Dynaudio: “ Vẫn có thể sở hữu âm thanh Hi-end với mức giá Hi- fi"

Dynaudio Center Emit M15 C (Satin White Lacquer)

Dòng loa Emit là dòng loa chất lượng cao, giá thành hợp lý, đứng trên dòng nhập môn DM và sau dòng Excite

Dòng loa Emit được nhắm vào phân khúc thị trường trung bình, nhưng vẫn được hãng trang bị những công nghệ chế tạo, công nghệ vật liệu tiên tiến hàng đầu, đảm bảo chất lượng trình diễn âm thanh hoàn hảo cộng với khả năng phối ghép với amply khá dễ dàng.Emit gồm một cặp loa bookshelf Emit 10, 1 cặp bookshelf Emit 20. 1 cặp loa cột Emit 30, mà loa Center M 15C. Toàn bộ dòng loa hợp lại sẽ thành một cấu hình loa xem phim nghe nhạc chất lượng cực cao, nếu không tùy theo nhu cầu khách hàng có thể chọn từng model phù hợp với gia đình, theo nhà sản xuất thì Emit có thể hợp với bất kỳ phòng ốc nào.

Loa Dynaudio Center Emit M15 C (Satin White Lacquer)

 

Cặp loa lớn nhất là loa cột Emit 30 sở hữu một driver tweeter dome lựa chọn đường kính 28cm và một cặp driver mid woofer đường kính tới 17cm, màng làm bằng hợp chất MSP (Magie, Silicate và Polymer) với cuộn dây âm thanh cỡ lớn, đường kính tới 75mm. Theo Dyn, Emit 30 là cặp loa giàu năng lượng, âm thanh rõ ràng, chi tiết, độ động cao, dải trầm xuống được sâu, và độ méo tiếng rất thấp. Trong khi đó âm thanh ở tuyến cao thì rộng, trong và không chói gắt. 

Cặp loa còn lại gồm Emit 10, Emit 20 và Emit 15C đều sử dụng các driver có kết cấu tương tự Emit 30 nhưng kích thước nhỏ hơn phù hợp hơn với những phòng ốc nhỏ hơn muốn tiết kiệm diện tích.

 

Dynaudio Center Emit M15 C (Satin White Lacquer) chính hãng

 

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Dyn Focus 340 - Sự bất ngờ về âm thanh trong tầm giá

  Dynaudio Focus 340 không chỉ là đơn giản là một sản phẩm kế thừa của sản phẩm tiền than nhưng cũng không hẳn là một sản phẩm mới hoàn toàn. Focus 340 là sự dung hòa về giá cả và hiệu suất trình diễn giữa hai dòng loa đứng trước đó.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  Dyaudio Excite X18 - sự lựa chọn hấp dẫn tín đồ bookshelf

  Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm dùng dòng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, mới đây Dynaudio lại tiếp tục thêm vào dòng họ nhà Excite thêm một thành viên nhỏ nhắn mới - Excite X18.

 • image
  Dynaudio Xeo - Khi loa không dây cất tiếng

  Trước đây, nhiều người cho rằng muốn cất tiếng, loa không thể thiếu dây. Tuy nhiên, điều đó đã thay đổi khi Dynaudio tạo ra dòng sản phẩm mới mang tên XEO

 • image
  Đôi loa không tuổi: Dynaudio Consequence Ultimate Edition

  Nếu bạn là một tín đồ của Dynaudio, chắc hẳn bạn sẽ biết đến mẫu sản phẩm Dynaudio Consequence. Đây là mẫu loa huyền thoại của Dynaudio, nhiều người đã gán cho nó cái tên “ loa không tuổi”

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng