Denon SACD Player DCD-1520AE (Black)

29.600.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Denon SACD Player DCD-1520AE (Black)

Thông số kỹ thuật

SACD section: Channels: 2 channels. Frequency response: 2Hz - 50kHz (-3 dB). Dynamic range: 113 dB. Signal-to-noise ratio: 117 dB. Total harmonic distortion: 0.001% (1 kHz, audible bend)

CD section: Channels: 2 channels. Frequency response: 2Hz-20kHz. Dynamic range: 100 dB. Signal-to-noise ratio: 117 dB. Total harmonic distortion: 0.0018% (1 kHz)

Output: Output voltage: 2.0 V (10 kohms). Digital output: 0.5 Vp-p/75 ohms, -15 to -21 dbm, 660 nm

Power supply: AC 230 V, 50/60 Hz

Power consumption: 38 W (Standby 0.1 W)

Dimensions (W x H x D): 434 x 134 x 331 mm

Weight: 8.2 kg

Đánh giá chi tiết

Để đáp ứng các yêu cầu của nhu cầu thay đổi về đầu CD ngày hôm nay của những người đam mê HiFi, Denon DCD­1520AE thừa hưởng một buildquality phức tạp như độ chính xác xây dựng đất cơ khí trên cơ sở triplelayer, một cơ chế SVH mới được phát triển với trọng tâm thấp, và chống rung nhôm đúc chăm sóc khay đĩa để phát lại kỹ thuật số tối ưu kết hợp với khả năng kết nối trực tiếp với máy tính với đầu vào USB­B.

Các kết nối USB­B không đồng bộ làm cho Denon DCD­1520AE có thể thưởng thức âm nhạc chất lượng tổng thể của 192kHz / 24 bit và thậm chí cả các định dạng dòng bit được biết đến từ SACD là DSD2.8 và DSD5.6. Tất cả các tín hiệu kỹ thuật số sẽ được xử lý cẩn thận bởi AL32 Processing chi tiết cũng như cao cấp 32­Bit / 192 kHz chuyển đổi DA đảm bảo mức độ chi tiết cao nhất ở tất cả các khối. Một DAC Thạc sĩ Đồng hồ thiết kế vi mạch ức chế jitter và tiếng ồn và đạt được một hình ảnh âm thanh rõ ràng.

Một số tính năng của đầu SACD Denon DCD­1520AE:

Nâng cao AL32 Chế biến và mới chính xác cao 32­bit / 192kHz D / A chuyển đổi, nâng cao đáng kể trải nghiệm âm nhạc nghe.

Ổ đĩa Cơ chế Denon với SVH Loader cho SACD, CD­R và CD / phát lại RW.

DAC Đồng hồ thiết kế với dao động jitter thấp và tối thiểu đường dẫn tín hiệu.

Chơi nhiều loại hình nội dung số chất lượng âm thanh cao.

Đầu vào USB­B phía sau, cho âm thanh độ phân giải cao từ một máy tính.

Hỗ trợ đồng bộ.

PCM, DSD2.8 và hỗ trợ DSD5.6 (DoP).

Mặt trước USB­A đầu vào cho iPhone / iPod, hoặc thiết bị lưu trữ USB.

Đầu vào kỹ thuật số quang và cáp đồng trục.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  No 52 - Pre-amp tối thượng của Mark Levinson

  No 52 là chiếc pre-amp cao cấp nhất từng được sản xuất bởi Mark Levinson. Pre-amp hi-end này khu biệt hai module xử lý tín hiệu audio và module điều khiển trong hai khối chassic độc lập nhằm đảm tín hiệu thuần khiết nhất có thể.

 • image
  Symposium Rollerblock Series 2+ : Phụ kiện chống rung cao cấp

  Symposium Rollerblock Series 2+ là phụ kiện chống rung dùng để khai thác tốt hơn phẩm chất âm thanh của từng thiết bị trong dàn máy nghe nhạc, xem phim trung và cao cấp

 • image
  Ổ cắm & phích cắm điện Furutech - thuốc tăng lực hệ thống Hi end.

  Đôi khi nhiều người chơi quá sa đà vào vào việc nâng cấp một bộ giải mã âm thanh mới, đầu tư một chiếc ampli cao cấp hơn hoặc đổ tiền vào các loại dây loa, dây tín hiệu với hi vọng cải thiện hiệu năng trình diễn âm thanh của hệ thống mà quên đi xuất phát điểm đầu tiên của mọi vấn đề: nguồn điện.

 • image
  Dyn Contour 60 - cuộc cách mạng của huyền thoại

  Contour 60 là loa cột lớn nhất trong Series "New Contour" mới của Dynaudio, một sự làm mới hoàn toàn dòng loa huyền thoại Dynaudio Contour vốn đã làm nên danh tiếng của thương hiệu loa Hi-End giàu truyền thống đến từ Đan Mạch.

 • image
  Dyaudio Excite X18 - sự lựa chọn hấp dẫn tín đồ bookshelf

  Tiếp nối thành công của những người tiền nhiệm dùng dòng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2013, mới đây Dynaudio lại tiếp tục thêm vào dòng họ nhà Excite thêm một thành viên nhỏ nhắn mới - Excite X18.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng