Denon AV Receiver AVR-3310

-18%
Denon AV Receiver AVR-3310
18.400.000 VND
Giá thị trường: 22.490.000 VND (Tiết kiệm 4.090.000 vnd)
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Denon AV Receiver AVR-3310

Thông số kỹ thuật

RMS Output Power: 120 W x 7

Sound System: Dolby Digital EX, DTS-ES Discrete, DTS-ES Matrix, DTS Neo:6, Dolby Pro Logic IIz, Dolby Digital Plus, Dolby TrueHD

Frequency Band: AM, FM

USB: Yes

Digital Optical Inputs: 6

HDMI Inputs: 5

HDMI Outputs: 1

Digital Optical Outputs: 1

Đánh giá chi tiết

Denon AV Receiver AVR-3310 sở hữu một thiết kế độc đáo, tinh tế, một gờ uốn cong lả lướt chạy dài ngang phía trên mặt Panel tạo nên sự uyển chuyển nhẹ nhàng, hài hòa trên một tổng thể chắc chắn và cân xứng giữa hai núm vặn ( control knob ), màn hình hiển thị thông số và một “ nắp cop “ ( Các receiver thuộc hàng khá trở lên đều để các cổng giao tiếp vào trong một cửa trượt tạo nên thiết kế trang nhã ). Trong cửa trượt này các nút điều khiển được sắp xếp thật khéo léo, dể dàng truy cập. Các phím Menu, set up đều được tích hợp đầy đủ ( Không như các receiver đời củ chỉ có thể truy cập set up từ remote ). Ở đây có cả cổng USB để truy cập nhạc số mp3, wave ... thật thú vị khi chúng ta có một USB 4Gh chứa đầy dữ liệu là có thể nghe nhạc cả ngày không hết ( không cần CD !!?? )
Mặt sau, điều đáng quan tâm nhất là vị trí các cọc loa, được xếp theo hàng ngang rất thuận tiện kết nối dây loa nhanh chóng. Ngoài các cổng kết nối âm thanh và hình ảnh truyền thống ,AVR-3310 được tăng cường tới 5 cổng HDMI, chúng ta có thể kết nối 5 thiết bị giải trí như bleuray player, HD box, Play Station, HTPC, HDTV box vv... Denon AVR- 3310 sẽ trở thành trung tâm giải trí gia đình khá thú vị.

 

Các bài đánh giá

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng