Bộ khuếch đại D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier

Kiểm soát một thế giới âm nhạc thông qua D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier từ Dan D'Agostino. Bộ khuếch đại tích hợp tối ưu, được nối mạng.

Nó chỉ là vấn đề về thời gian cho đến khi Dan D'Agostino kết hợp huyền thoại Momentum có kỹ thuật xuất sắc với khả năng âm thanh không dây tiên tiến nhất hiện nay. D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier tích hợp amp mang đến công suất 200 watt cho mỗi kênh, tạo ra âm thanh đơn giản chỉ bằng không, vì nó sử dụng mạch khuếch đại và mạch siêu âm tương tự như ampli tích hợp Momentum được đánh giá cao. Bộ chuyển đổi D-to-A 24-bit / 192 kHz của MLife, kết hợp với âm thanh cao cấp cho phép tạo ra đồng hồ cực thấp, được thiết kế đặc biệt để tái tạo các định dạng tệp có độ phân giải cao nhất như DSD. Màn hình LCD lớn hiển thị siêu dữ liệu được cung cấp qua giao diện Ethernet hoặc không dây, truyền trực tuyến qua điện thoại của bạn qua AirPlay hoặc Bluetooth. Với sự tiện lợi của ứng dụng iOS, D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifie mang đến cho bạn sức mạnh, âm nhạc và thế giới.

Ứng dụng điều khiển của D'Agostino đặt sức mạnh của D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier ngay trong lòng bàn tay của bạn. Từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn, ứng dụng điều khiển iOS cho MLife mô phỏng bảng điều khiển phía trước sang trọng của bộ khuếch đại tích hợp Momentum với hệ thống âm thanh của D'Agostino Master Audio Systems. Ứng dụng tùy chỉnh này có tính năng điều chỉnh âm lượng trung tâm và cài đặt ảo cho tất cả các chức năng và cho phép bạn chọn nguồn, giai đoạn, số dư, âm thanh và các thông số âm thanh khác, cùng với hiển thị lựa chọn của bạn và tất cả siêu dữ liệu như bìa album và thông tin bản nhạc. màn hình LCD 5-inch của bảng điều khiển phía trước của MLife. Ứng dụng dễ sử dụng này mang lại sự tiện lợi tối đa cho giải pháp âm thanh trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay.

D'Agostino xây dựng mọi thành phần theo tiêu chuẩn để tăng độ chính xác, độ bền và vẻ đẹp. Các bộ phận như máy biến áp điện được tùy chỉnh theo tiêu chuẩn mil-spec và bảng mạch chỉ sử dụng công nghệ through-hole để đảm bảo kết nối hoàn hảo và truyền tín hiệu. Khung gầm được gia công theo đúng quy định cho các thiết bị khoa học, không phải điện tử tiêu dùng. Và khi nói đến sự phù hợp và hoàn thiện, D'Agostino lấy một ý tưởng từ các nhà sản xuất đồng hồ tốt nhất trên thế giới, không chỉ trong thiết kế kiểm soát tổng thể sang trọng của D'Agostino Momentum Lifestyle Integrated Amplifier, mà còn với lớp vỏ bằng kim loại hiển thị một mức độ hoàn thành không ai sánh kịp.

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: