Chord Power Amplifier SPM 6000 MkII

990.000.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ ngay

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

+ Bảo hành chính hãng

Đặc điểm nổi bật của Chord Power Amplifier SPM 6000 MkII

Thông số kỹ thuật

Output Power: 750w RMS per channel @ 0.05% distortion into 8Ω

1500w RMS per channel into 4Ω

Inputs: 1x Balanced XLR Inverted Input

1x Balanced XLR Non-inverted Input

1x Gold Plated Unbalanced RCA Inverted Input

1x Gold Plated Unbalanced RCA Non-inverted Input

1x 12v Trigger Input – Chord Electronics Auto Start

Output: 2x Pair of High Quality, High Current, Gold Plated Type Speaker Terminals (Bi-wireable)

Frequency Response: -1dB @ 0.2Hz to 46kHz and -3dB 0.1Hz to 77kHz

Signal to Noise Ratio: Better than -103dB

Channel Separation: Better than 90dB

Input Impedance: 100kΩ Unbalanced/Balanced

Output Impedance: 0.04Ω

Gain: 30dB

Dimensions Without Integra Legs (W x H x D): 420 x 150 x 670 mm

Dimensions With Included Integra Legs (W x H x D): 480 x 190 x 670 mm

Weight: 48 kg

Đánh giá chi tiết

Chord Power Ampli SPM 6000 mk2 

Chord Power Ampli SPM 6000mk 2 Là một trong hai tùy chọn Power monoblock đặc biệt trong phạm vi tham chiếu hàng đầu của Hãng Chord.Chord SPM 6000 MkII là một bộ khuếch đại mono 750 watt 8ohm(1.500 watt 8ohm cho dòng SPM 14000 MkII). Cùng với thiết bị ổn định 14000,  là một trong những bộ khuếch đại mono lớn nhất  và hiệu suất của nó thật ngoạn mục.

Chord SPM 6000 MkII sử dụng ba trong số các đơn vị cung cấp điện 4kW thế hệ thứ 5 với các kỹ thuật ghép nối động độc đáo  chạy trong một cấu hình song song, nhưng hoạt động riêng lẻ. Công nghệ này được bổ sung bởi một ngân hàng lớn các tụ điện lưu trữ năng lượng được "sạc lại" bởi bộ cấp nguồn, cho bộ khuếch đại trữ lượng lớn hơn.

Sử dụng mạch khuếch đại biến dạng thấp mới nhất với cấu trúc MOSFET độc quyền , Chord SPM 6000 MkII cung cấp độ bám và kiểm soát đáng kinh ngạc và có khả năng thuần hóa ngay cả những đôi loa khó chơi nhất.

 Chord Power Amplifier SPM 6000 MkII có hình thức trang nhã đẹp mắt với hệ thống treo độc lập giúp chống rung tối đa ,tạo nên độ tĩnh cao cho âm sấc.

http://audiohoanghai.com/accuphase-integrated-amplifiers-e-600_id5977.html

Loa Avalon   Loa Tannoy   Audio Hoàng Hải      Loa focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >      <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>     <MÁY QUAY MÁY ẢNH>    <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY> 

Các bài đánh giá

 • image
  Chord Electronics - Những thỏi nhôm biết hát

  Suốt hơn 3 thập kỷ, Chord Electronics đã tự xây dựng thương hiệu trong thế giới hi-end bằng phương châm "hữu xạ tự nhiên hương"

 • image
  Hiểu và dùng đúng phụ kiện Nordost cho dàn âm thanh

  Phụ kiện cho các hệ thống âm thanh như dây dẫn, lọc điện, chân chống rung đã được chứng minh là hết sức quan trọng để có được âm thanh trung thực từ đầu nguồn phát. Chuyên gia của hãng Nordost sẽ giúp chúng ta hiểu rõ bản chất của âm thanh và tính chất của các phụ kiện giúp người nghe có thể sử dụng đúng và hiệu quả nhất các thiết bị hữu ích này.

 • image
  Sử dụng dây dẫn Nordost và setup tốt nhất

  Những ai ưa thích âm thanh đầy đặn, trong trẻo, tự nhiên thì Nordost là một lựa chọn cho các thiết bị nguồn điện cũng như dây dẫn. Tuy nhiên, muốn sử dụng thiết bị hay dây dẫn của Nordost cũng phải tuân theo một số nguyên tắc cũng như các nguyên lý cơ bản về kỹ thuật chung (không riêng cho bất cứ một thiết bị nào). Sử dụng sai nguyên tắc về kỹ thuật có thể nhận được kết quả xấu khi dùng Nordost.

 • image
  Amply công suất MC611 - phiên bản kế nhiệm của MC601

  Nối tiếp thông tin công bố MC1.25KW thuộc thế hệ power ampli mới, McIntosh đã cho ra đời MC611 - mẫu power ampli monoblock 600W kế thừa MC601 đình đám. Vẫn giữ vững đặc trưng lâu năm, MC611 được bố trí công nghệ Autoformer (biến thế xuất âm) độc quyền của McIntosh - đảm bảo duy trì trọn vẹn công suất 600W, ở bất kì loa trở kháng 2,4 hoặc 8.

 • image
  FOCAL - BỐN THẬP KỶ ĐAM MÊ 

  Hãng Focal khởi điểm bằng việc sản xuất củ loa cho các nhà sản xuất loa. Thương hiệu thứ hai, JM‑lab, chuyên sản xuất loa Hi-fi. Sản phẩm hàng đầu của dòng loa này là DB 13. Được trang bị củ loa sử dụng cuộn dây âm thanh kép, sản phẩm này đã cách mạng hóa thế giới loa bookshelf bằng cách tạo ra âm lượng có thể sánh ngang với các mẫu loa lớn hơn rất nhiều. Công ty sớm thành công vang dội, và bắt đầu phát triển hoạt động trong lĩnh vực loa cổ điển và bộ loa cao cấp.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng