Burmester ra đi để lại khối tài sản khổng lồ với thương hiệu mang tên ông

  

Burmester người đàn ông có sức ảnh hưởng lớn ....!

Đến nền công nghệ và kinh tế nước Đức , Ông ra đi để lại khối tài sản lớn và một thương hiệu nổi tiếng thế giới mang tên ông. một thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới hơn hết đó là một khối  tài sản khổng lồ. Do một tay ông gây dựng, từ một cậu học trò 15 tuổi cho đến một thương hiệu mang tên ông đi khắp thế giới 

 

  

 

Burmester. người khổng lồ nước Đức

Hẳn những ai chơi âm thanh hay sở hữu một chiếc xe Mercedes đều biết và nghe về thương hiệu “ Lừng danh “ nước Đức thương hiệu âm thanh Hi-end và âm thanh Ô TÔ trong đó có Mercedes, cũng đã dùng các sản phẩm thiết bị âm thanh Ô Tô do hãng này sản xuất các thiết bị âm thanh cho Mercedes. Burmester có thể nói đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến tiềm thức người tiêu dùng trên toàn thế giới nói chung không riêng nước Đức.

 

 

 

Đầu Burmester CD Player 061

 

 

Hãng còn chuyên sản xuất các thiết bị âm thanh trên các dòng xe sang tại nước Đức cho  Mercedes-Bent các dòng ( S ) hay tất cả thiết bị âm thanh trên những dòng xe cao cấp của Mercedes đều do hãng của người '' Nhạc sĩ và Kỹ sư ''  tài ba này sản xuất thiết kế và lắp ráp. Xuất phát điểm là một  Nhạc sĩ với niềm đam mê về âm nhạc và là một  Kỹ sư chuyên ngành công nghệ và sáng chế tài ba, 

 

 

Đầu Burmester CD Player 102

 

 

Cũng từ nguồn cảm hứng yêu thích âm nhạc vô bờ bên ấy của ông. Và những tài năng vốn có của một nhà sáng chế kiêm kỹ sư. Ông đã đi theo còn đường sáng chế nghiên cứu và gây dựng lên một thương hiệu có tầm ảnh hưởng trên toàn thế giới như hiện nay và được hầu hết người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm.

 

 

 

Đầu Burmester Music Center 151

 

 

Thành công của Burmester xuất phát từ sự đam mê của một nghệ sĩ

 

Cũng là từ sự đam mê yêu thích ấy và tâm huyết với nghề, cộng thêm những tài năng và sự tài ba vốn có của mình. Ông đã gây dưng lên một thương hiệu mang tên mình. Để sản xuất ra nhưng thiết bị âm thanh được hầu hết các Audiophile trên toàn thế giới tin dùng và yêu mến về chất âm của sản phẩm do Burmester sản xuất. 

 

 

Burmester Integrated Amplifier 082

 

 

 

 

Có lẽ cũng từ sự yêu mến âm nhạc vô tận của một người nhạc sĩ trong ông. Đã khiến ông dồn hết nhiệt huyết cũng như công sức để tìm ra cách sản xuất các sản phẩm. Đem đến với người nghe những thiết bị âm thanh,  truyền tải chất lưỡng âm thanh trung thực và sâu sắc nhất đến với người được cảm thụ âm nhạc.  từ tất cả các thiết bị do ông sáng chế và sản xuất. Do là một nhạc sĩ với nhu cầu thính giác về thẩm ẩm của ông có phần đòi hỏi sự chỉnh chu hơn một người bình thường. bước đầu khi đi vào nghiên cứu sáng chế ông chỉ nhằm mục đích phục vụ cho chính nhu cầu cá nhân của mình. 

 

 

 

Burmester Power Amplifier 956 MK 2

 

 

Trải qua nhiều giai đoạn của cuộc sống với những trải nghiệm sắc bén của một người nghệ sĩ có thính giác quá đỗi cầu kỳ, và với tài năng của một kỹ sư sáng chế ông đã mầy mò tìm cách đi vào nghiên cứu và sáng chế ra những thiết bị có độ truyền tài âm thanh và chất lương âm thanh một cách trung thực nhất.

 

Trước tiên ông làm điều đó là chỉ để đáp ứng chu nhu cầu của chính bản thân mình, sau khi trải qua nhiều giai đoạn đạt được những thành quả với nhưng tiêu chuẩn của ông. Năm 1977 ông đã sáng chế ra chiếc Ampli đầu tiên đáp ứng được tiêu chuẩn của bản thân mình. Ông đặt tên cho chiếc Ampli này cùng với thời gian sản xuất ra chiếc Ampli này. Đó cũng là năm ông thành lập công ty mang thương hiệu Burmester là năm 1977

 

Amplifier Burmester 077

 

Vì vậy ông đặt tên cho nó là ‘’ Burmester 077 ’’ sản phẩm mà cho đến nay vẫn được người tiêu dùng trên toàn thế giới ưa chuộng bởi chất lượng của nó.  Tuy nhiên do được thiết kế và lắp ráp hoàn toàn bằng tay. Do một mình ông thiết kế và chọn lọc nhữngng '' Thiết bị ''  Chất liệu và phụ tùng tốt nhất. vì thế mà chiêc Ampi này vào thời đó có gia tương đương với một chiếc Ô TÔ ở Đức thời bấy giờ. Sau quá trình nghiên cứu và đạt được những thành tựu đáng kể. Ông bắt đầu hướng tới thị trường với mực đích thương mại. Và sản xuất các thiết bị này với quy mô lớn và công nghiệp hóa. Và cũng từ đó một thương hiệu sản xuất thiết bị nghe nhìn với thương hiệu mang tên ông. Burmester ra đời với những sản phẩm ông đưa ra thị trường luôn được chú trọng về chất lượng của sản phẩm và hiệu suất của nó.

 

Cũng chính vì thế mà tất cả các dòng sản phảm do Burmester sản xuất đều lấy được lòng tin của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm do công ty này sản xuất. Không phải cho người tiêu dùng nước Đức nói riêng mà nó đã gây ảnh hưởng đến cả châu Âu thời bấy giờ. Trong suốt những giai đoạn thành công trên còn đường sự nghiệp vang dội của mình, điều khiến bạn bè và những người đã đóng góp xây dựng cho sự nghiệp của ông đều đã rất đau buồn. Khi hay tin ông đã từ trần vào năm 2015 hưởng thọ 69 tuổi. Sau khi ông qua đời người thừa kế duy nhất công ty của ông là Andreas Henke và Marianne Burmester. cho đến nay công ty này đã được quy tự những '' Kỹ sư và các nhà sáng chế hàng đầu nước Đức ''  Đầu quân vào công ty này. Cùng với đó thượng hiệu và chất lượng sản phẩm của hãng này phát triển ngày một lớn mạnh và có ảnh hưởng rất lớn tới nền kinh tế nước Đức. 

 

 

Dieter Burmester từ một cậu bé 15 tuổi

với những ước muốn đáp ứng cho hệ truyền tải dẫn âm, để làm sao cho ra được chất lượng âm nhạc của mình đươc trung thực và chi tiết hết mức có thể, với những hoài bão được nung náu từ khi còn là một câu học trò nhỏ tuổi với phẩm chất nghệ sĩ trong huyết mạch và với đam mê về chuyện ngành công nghệ kỹ thuật và sáng chế. từ khi mới 15 tuổi ông đã phá hỏng không biết bao nhiêu chiếc Radio để mày mò tìm hiểu các cấu tạo và kết cấu của nó. 

 

một lần hỏng là một lần ông tìm ra được lý do để bù đắp cho những sai sót có thể vấp phải trong quá trình trên bước đường trong sự nghiệp của ông tại tương lai. và cũng chính vì thế mà ông đã gây dựng và thành lập công ty lớn nhất tại Đức và nổi tiếng thế giới như hiện nay.  lớn lên ở thị trấn Lüchow ở Lower Sachsen nhỏ tại Đức với những hoài bão từ một cậu học trò 15 tuổi bé nhỏ. ông đã đưa thương hiệu mang tên ông đi khắp thế giới và đi vào tiêm thức người tiêu dùng. từ khắp Châu Âu và Châu Á 

 

Lịch sử về công ty của ông Công ty: Burmester Audio Systeme GmbH 

là nhà sản xuất linh kiện âm thanh hàng đầu nước Đức Trụ sở công ty tại : Berlin-Schöneberg

Được thành lập năm: 1977 cũng là năm ông sản xuất ra chiếc Ampli đầu tay Burmester xuất thân là một nhạc sĩ và kỹ sư gốc người Áo

 

Những sảm phẩm nổi bật của Hãng 

 

 

 

Dan D'Agostino chiếc Ampli công suất biến đổi một cách thần kỳ lên đên 6000 wat ra mắt triển lãm nghe nhìn Việt Nam

 

 

Vivaldi One Dcs - chiếc đầu đãi mã vàng 24K 1,6 tỷ với công nghệ tân tiến nhất 

 

 

Sự kiện triển làm nghe nghìn 2018 cùng các chuyên gia hàng đầu Châu Âu vê thiết bị nghe nhìn Hi-end

 

 

 

 

những mấu  thiết bị âm thanh có giá dưới 100 triệu chất lượng vượt trội

 

 

Loa Avalon   Loa Tannoy  Audio Hoàng Hải  Hoàng Hải Audio

Loa Focal chính hãng

 <ÂM THANH HI END>     <ÂM THANH HIFI>       <PHỤ KIỆN ÂM THANH >    <MÁY CHIẾU TIVI>

<ÂM THANH KARAOKE>    <MÁY QUAY MÁY ẢNH>   <ĐIỆN THOẠI TAI NGHE>    <SẢN PHẨM BÁN CHẠY>

Chia sẻ bài viết này: