Dây tín hiệu Audioquest Forest HDMI Cable (1m)

805.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ trực tiếp
+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
+ Nhiều chương trình KM hấp dẫn

Đặc điểm nổi bật của Dây tín hiệu Audioquest Forest HDMI Cable (1m)

Thông số kỹ thuật

Thiết kế tiêu chuẩn quốc tế

Khả năng hoạt động hoàn hảo

Áp dụng công nghệ tiên tiến nhất

Chất liệu gia công đặc biệt

Phù hợp với nhiều hệ thống âm thanh

Chi phí hợp lý so với chất lượng

Độ bền cao

Khả năng hoạt động ổn định, bền bỉ

Hệ số chống suy hao tốt

Đánh giá chi tiết

Dây cáp HDMI Audioquest Forest là một cáp tryền tải chất lượng cho việc truyền trực tiếp các dữ liệu âm thanh và video kỹ thuật số. Trong số nhiều dây dẫn HDMI Audioquest Forest truyền hình ảnh hiển thị với nguồn tín hiệu liên quan đến độ phân giải, định dạng và tỷ lệ chiều rộng chiều cao hình ảnh hình ảnh với. Việc truyền tải video 1080p yêu cầu một giao diện HDMI. kết quả đầu ra video của các thành phần được giới hạn ở độ phân giải 720p hoặc 1080i.

"Tốc độ tiêu chuẩn" cáp HDMI truyền dữ liệu video ở tốc độ của 1080i, 720p, 1080p / Hz.

"High Speed" cáp HDMI truyền ở độ phân giải 1080p / 120Hz, 4K và 3D video

Audioquest Forest HDMI cáp "Ethernet" (HEC) có dây dẫn bổ sung cho giao tiếp Ethernet trong cả hai hướng. Khả năng truyền Ehthernetdaten là, bất kể tốc độ truyền tải của cáp.

Đọc tiếp mô tả

Các bài đánh giá

 • image
  Vì sao phải nâng dây loa lên mặt sàn ?

  Trước tiên chúng ta phải biết về chất cách điện của dây dẫn có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của dây dẫn. Chất cách điện hấp thụ năng lượng trong dây dẫn, đây là hiện tượng sẽ làm giảm đi chất lượng của tín hiệu. Năng lượng mà chất cách điện hấp thụ sau đó sẽ được phát trở lại vào trong dây hơi bị trễ về mặt thời gian.

 • image
  Nordost Blue Heaven – đầu tư hiệu quả với dàn âm thanh tầm trung

  Dây tín hiệu và dây loa tưởng như chỉ là một phụ tùng nhỏ nhưng thực chất lại có một vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống thiết bị audio. Với công nghệ chuyên biệt của Nordost, dây tín hiệu và dây loa Blue Heaven mang lại hiệu quả rõ rệt cho bộ dàn âm thanh, đặc biệt với một chi phí rất hợp lý.

 • image
  Hệ thống dây dẫn Nordost Odin 2

  Được biết, đây là kết quả từ nhiều năm nghiên cứu và chế tạo của Nordost, đúc kết những gì tinh túy nhất trong công nghệ chế tạo dây dẫn

 • image
  Accuphase E360 - những giá trị lâu bền

  E 360 là model áp út trong dòng ampli tích hợp của Accuphase. Bằng những cải tiến mạch điện và nâng cấp các linh kiện đời mới nhất hiện giờ.

 • image
  Prestige GR Super Tweeter - loa siêu tép mới của Tannoy

  Để kỷ niệm 90 năm thành lập hãng, Tannoy đã công bố vài dòng sản phẩm ra đời trong dịp này. Một trong số những sản phẩm đặc biệt đó là loa super tweeter thuộc dòng Prestige.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng