Chân loa Atacama SL300

5.390.000 VND
Còn hàng
Số lượng:
- +

Khuyến mại

+ Giá tốt nhất khi liên hệ

+ Bảo hành chính hãng

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Đặc điểm nổi bật của Chân loa Atacama SL300

Thông số kỹ thuật

Sản xuất thủ công

Thiết kế khác biệt

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Dễ dàng lắp thêm tầng theo yêu cầu của khách hàng

Chất liệu cao cấp

Độ ổn định cao

Ngăn đơn chiều cao 130mm hoặc 180mm

Nhận được nhiều đánh giá cao từ các tạp chí hàng đầu

Phù hợp với nhiều dàn âm thanh Hi-fi

Đánh giá chi tiết

Dòng Equinox lần đầu tiên được tung ra vào năm 2001 với sự ra đời của Equinox Hifi Rack, cùng với phiên bản AV được ra mắt ngay sau đó. Sau khi ra mắt được 3 năm, dòng sản phẩm này nhanh chóng đạt vị trí "Best buy" và năm 2004 cùng giải thưởng "Sản phẩm của năm" tại What Hifi? Tiếp sau đó là hàng loại những giải thưởng khác liên quan tới thiết bị cho âm thi Hifi. Bên cạnh thiết kế bắt mắt, còn là khả năng phụ trợ cực tốt cho những thiết bị âm thanh Hifi, có lẽ vì thế mà những sản phẩm này luôn có được sự tin tưởng của người dùng.

Chân loa Atacama SL300

Sản phẩm hiện nay có sẵn tại Audio Hoàng Hải, quý khách hàng có thể tới tham khảo và đặt mua để có những ưu đãi tốt nhất.

 

Các bài đánh giá

 • image
  RCD 1570 - CD nổi bật trong series 15 của Rotel

  Những người không nghe RCD-1570 của Rotel có thể tin rằng không có gì mới trong đầu đĩa CD. Những người đã nghe nó sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn khác.

 • image
  Ampli tích hợp MciItosh MA9000 - mạnh mẽ và đa năng

  McIntosh MA9000 là một trong những ampli tích hợp mạnh mẽ và đa năng nhất trên thị trường với công suất 300 watt/kênh cùng bộ DAC với khả năng giải mã DSD256, DXD 384 kHz cùng hàng loạt tính năng cao cấp giúp thiết bị vận hành ổn định, cho âm thanh tối ưu trong mọi điều kiện hoạt động.

 • image
  Nordost Quantum Qx4 - Giải pháp xử lý nguồn điện bẩn

  Lọc điện Nordost Qx4 đem đến một giải pháp khá chuyên sâu trong việc xử lý nguồn điện "bẩn", vốn là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh nhất đến việc làm giảm chất lượng âm thanh vốn có của hệ thống.

 • image
  Rotel RAP 1580 - Trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp

  Chỉ với một bộ xử lý kết hợp khuếch đại đa kênh trong cùng một thân, RAP-1580 của Rotel vẫn có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm âm thanh vòm cao cấp với chất lượng hoàn toàn khác biệt.

 • image
  Dyn Focus 340 - Sự bất ngờ về âm thanh trong tầm giá

  Dynaudio Focus 340 không chỉ là đơn giản là một sản phẩm kế thừa của sản phẩm tiền than nhưng cũng không hẳn là một sản phẩm mới hoàn toàn. Focus 340 là sự dung hòa về giá cả và hiệu suất trình diễn giữa hai dòng loa đứng trước đó.

Xem thêm bài viết đánh giá

Ý kiến của khách hàng